Top 4 hóa chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm cho doanh nghiệp phổ biến nhất

Đối với các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm, việc lựa chọn sử dụng các hóa chất tẩy rửa dầu mỡ luôn là một câu hỏi đau đầu?

Doanh nghiệp cần những loại hóa chất chuyên dụng, chất tẩy dầu mỡ siêu mạnh, chất tẩy rửa kèm theo khử khuẩn và đặc biệt là phải bảo vệ được thiết bị máy móc trong sản xuất của doanh nghiệp. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp thông tin tổng quan về hóa chất sử dụng trong công nghiệp và những loại hóa chất chuyên dụng dành cho doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm hay dùng.

1. Tổng quan về chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm là chất làm sạch, loại bỏ lớp dầu mỡ và bụi bẩn của thiết bị máy móc, sàn, tường và các bề mặt như kim loại, chén bát,... Trong công nghiệp thực phẩm thường sử dụng các hóa chất tẩy dầu mỡ siêu mạnh và chuyên dụng để đảm bảo được khả năng làm sạch và chi phí thấp.       

Degrasan tẩy dầu mỡ

2. Top hóa chất tẩy rửa dầu mỡ trong công nghiệp thực phẩm phổ biến nhất

Tẩy rửa các vết cháy đen khu vực nấu nướng Degrasan SR 320

Degrasan SR 320 là chất lỏng tẩy rửa tạo bọt dùng để loại bỏ các cặn bẩn trong phòng, lò xông khói cũng như khu vực nấu, nướng và các dụng cụ dùng trong quy trình chế biến thực phẩm trong ngành công nghiệp thịt. 

 • Thông số kỹ thuật: Degrasan SR 320 có màu nâu, dạng lỏng, có độ pH - value: 12.9 và tỷ trọng: 1.41 g/cm³ 
 • Vật liệu tương thích Degrasan SR 320 sử dụng được cho thép, nhựa, bề mặt gốm cao cấp. Không thích hợp dùng cho làm sạch nhôm, thiết bị mạ thiếc và kẽm.

        Degrasan SR 320

Nước tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp Degrasan SR 100

Degrasan SR 100 là chất tẩy rửa bọt tính kiềm nhẹ, tẩy rửa êm dịu các vết bẩn dầu mỡ, protein thích hợp sử dụng hàng ngày trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp sữa và đồ uống. 

 • Thông số kỹ thuật: Degrasan SR 100 có dạng dung dịch, màu trong và có pH-value: 8, tỷ trọng: 1.04 g / cm³
 • Degrasan SR 100 chứa thành phần Phosphates, chất hoạt động bề mặt, chất tẩy rửa, chelating và chất tạo bọt, và có khả năng tương thích với hầu hết các bề mặt.
 • Degrasan SR100 Nước tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp Degrasan SR 100

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ trên sàn, tường Degrasan SR 180

Degrasan SR 180 là chất tẩy rửa bọt kiềm, sử dụng để làm sạch sàn và các thiết bị máy móc hàng ngày trong lò mổ, nhà máy chế biến thịt và các cửa hàng bán thịt. SR 180 loại bỏ hiệu quả các chất béo, protein, dầu mỡ và các vết bẩn hữu cơ khác. Ứng dụng của SR 180 như một lớp thảm bọt giúp cố định lượng sản phẩm vừa đủ trên bề mặt cần làm sạch, vừa đảm bảo thời gian thấm đẫm cần thiết.

 • Thông tin kỹ thuật: Degrasan SR 180 là dung dịch có màu vàng nhạt và hơi nâu, độ pH-value (1%): 12.5, có tỷ trọng: 1.12 g / cm³.
 • Degrasan SR 180 thích hợp dùng các bề mặt như thép không git, không gây hại cho kim loại đồng, thau, các bề mặt PVC (Polyvinyl Chloride), EPDM (Ethylene-Propylene-Caoutchouc), FPM (Fluorine-Caoutchouc, Viton), CSM (Chlorine Sulfonyl Polyethylene), PE (Polyethylene), nhưng lại không tương thích với bề mặt nhôm và nhựa. 

 Degrasan SR180

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ và khử trùng Degrasan SR 650

Degrasan SR 650 là chất tẩy rửa dạng bọt có chứa kiềm và chlorine dùng trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống để tẩy rửa dầu mỡ và khử trùng bề mặt sàn và tường, làm sạch các bồn, vật chứa nguyên liệu thép không gỉ dùng trong công nghiệp bia, sữa, các nhà máy nước giải khát có gas hoặc không gas, cũng như các thiết bị xử lý thực phẩm.

 •  loại bỏ hiệu quả các cặn dầu mỡ
 •  khả năng tiêu diệt vi sinh
 • không cần tăng cường bọt

SR 650 hiệu quả trong làm sạch nền, sàn công nghiệp, dây chuyền xử lý, đóng gói và các thiết bị khác trong công nghiệp bia và thực phẩm. 

Thông tin kỹ thuật SR 650 là dung dịch có màu trong hơi vàng, có mùi gần giống chlorine, có độ pH-value: 12.45, tỷ trọng: 1.17 g / cm³. 

Trong bài viết về hóa chất tẩy rửa dầu mỡ ở bên trên, chúng ta đã có thêm kiến thức và cái nhìn tổng quan các hóa chất sử dụng trong công nghiệp chuyên dụng đối với ngành thực phẩm. Bài viết cũng đưa ra những gợi ý về các sản phẩm cần sử dụng trong sản xuất để doanh nghiệp và bạn đọc tham khảo. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với website để nắm rõ thêm thông tin các sản phẩm và giải đáp thắc mắc.

Degrasan SR650

Chất tẩy rửa tạo bọt tính acid Degrasan SR 550

Degrasan SR 550 là chất tẩy rửa có tạo bọt, chứa hỗn hợp các acid nhằm loại bỏ cặn bẩn, thậm chí hòa tan vôi, thuốc màu, chất béo và các protein. SR 550 làm sạch các bề mặt khu vực, thiết bị, công cụ chế biến thực phẩm, sàn và tường nhà. Sử dụng phun bọt để đạt thời gian phản ứng đủ. Trong mối liên hệ với chất ức chế ăn mòn, hợp chất acid đặc biệt ngăn sự tấn công lên các kim loại thường sử dụng trong chế biến thực phẩm. 

 • Thông tin kỹ thuật Màu: SR 550 có dạng dung dịch màu trong, có độ pH-value (1% dung dịch): 1.5 Tỷ trọng: 1.255 g / cm³. 
 • Vật liệu tương thích với SR 550: Sẽ an toàn khi được sử dụng trên thép không gỉ, không gây hại cho đồng, nhôm và thau. Đối với PVC (Poly Vinyl Chloride), EDPM (Ethylene-PropyleneCaoutchouc), FPM (Flourine-Caoutchouc, Viton), CSM (Chlorine SulfonylPolyethylene), PE (Polyethylene).

Chất tẩy rửa tạo bọt tính acid Degrasan SR 550

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn và doanh nghiệp có thêm thông tin về các loại hóa chất chuyên dùng đối với công ty của mình và lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ theo thông tin trên website.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Degrasan Vietchem Joint Stock Company
Địa chỉ: Biệt thự số 5-1, Palm Garden, 2 Việt Hưng, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84(0)243.219.1214
Email: info@ivh-vietnam.com
Website: https://degrasan.net

Bài viết liên quan

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống Degrasan® NF 550
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống Degrasan® NF 550
Tầm quan trọng của việc tẩy dầu mỡ gia công bề mặt kim loại Crom
Tầm quan trọng của việc tẩy dầu mỡ gia công bề mặt kim loại Crom
Nguyên lý bảo vệ phương pháp mạ kẽm nhúng nóng
Nguyên lý bảo vệ phương pháp mạ kẽm nhúng nóng
Công nghệ CIP trong nhà máy bia
Công nghệ CIP trong nhà máy bia