Nước Rửa Bát, Dung Dịch Tráng, Khủ Trùng Dành Cho Máy Rửa Bát

Nước rửa, nước tráng dùng cho tất cả các máy rửa bát, hiệu quả đánh bay vết bẩn cao, an toàn với người sử dụng, tiết kiệm công sức.
Bộ sản phẩm chuyên dụng cho máy rửa bát, ứng dụng rộng rãi với nhà dân, nhà hàng, khách sạn,... với thành phần các hợp chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, hoàn toàn tự phân hủy khi thải ra môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

1: Nước Rửa Bát kèm Khử Trùng dành cho Máy Rửa Bát

Degrasan Dish Master - VN (Front)

Degrasan Dish Master là nước rửa tính kiềm dùng cho hệ thống CIP và máy rửa chén bát thương mại. Sản phẩm có thể sử dụng cho máy rửa dạng phun. Sự kết hợp của các chất alkali-hydroxides, silicates, polycarbonates, chất xâydựng và chlorine hoạt tính mang lại hiệu quả cao, loại bỏ vết bẩn và có tính năng khử trùng
cho chén bát. Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần sẽ giúp ổn định độ cứng của nước và giúp việc làm sạch được đảm bảo trong hợp chất ko những thế còn đẩy nhanh quá trình xả và giúp tiết kiệm nước tối đa. Các vật dụng được làm sạch và khử trùng dễ dàng, nhanh chóng.
Degrasan Dish Master có thể được định lượng bằng bơm chuẩn độ dẫn điện. Hàm lượng chlorine hoạt tính hoạt động như một chất khử trùng ở định lượng đủ (tối thiểu 100mg/l).

Hiệu quả tẩy rửa:

  • Hiệu quả diệt khuẩn
  • Hiệu quả làm sạch
  • Thích hợp với hệ thống CIP
  • Không tạo bọt
  • Giám sát bằng độ dẫn điện

Thành phần:
Kiềm, chất ức chế, tác nhân hòa tan, sodium hypochlorite.

2: Dung Dịch Tráng dành cho Máy Rửa Bát

Degrasan Rinse Master - (ENG) Front

Degrasan BC 2 là chất tẩy rửa tính kiềm dùng cho các khu vực nhà vệ sinh. Sản phẩm tự động làm sạch và để lại mùi hương dễ chịu, kinh tế trong ứng dụng. Sản phẩm giúp loại bỏ các vết bẩn từ xà bông, các vết bẩn từ các sản phẩm chăm sóc cơ thể, dầu dưỡng da cũng như các vết bẩn trên bề mặt gạch ngói, phụ kiện, vách tắm, kính, gạch men và bề mặt nhựa acrylic. Ứng dụng trên các bề mặt kháng nước. Thích hợp dùng bằng hệ thống phun xịt hoặc tẩy rửa áp lực lớn.

- Ứng dụng:

Tùy thuộc vào độ bẩn, pha loãng ở nồng độ 2-4% (tương đương 160-320ml/8L nước). Tăng nồng độ đối với các vết bẩn cứng đầu. Đối với các bề mặt nhạy cảm, nên làm thử nghiệm ở các vị trí kín đáo. Để làm sạch các bồn rửa và bệ xí, phun xịt nồng độ không pha loãng ở dưới các cạnh và để từ 5-10 phút.

- Thành phần: 
< 5% Các anion hoạt động bề mặt
Các thành phần khác: phenoxyl ethanol và hương thơm (Chanh).

3: Nước Rửa Cốc Chén cho Máy

Degrasan Glass Master - (ENG) Front

Degrasan Glass Master là nước rửa tính kiềm nhẹ đặc biệt, dùng để làm sạch ly cốc trong các máy rửa công nghiệp. Sản phẩm không chứa chlorine, bảo vệ bề mặt, loại bỏ hiệu quả tạp chất, dầu mỡ, son môi bám trên ly cốc thủy tinh.
Sử dụng kết hợp với Degrasan Rinse Master, ly cốc sẽ sáng bóng, nhanh khô.

  • Hiệu quả tẩy rửa
  • Thích hợp với CIP
  • Hiệu quả kinh tế

Thành phần:
Alkalines, phosphates, silicates, tác nhân tạo phức.

logo

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Degrasan Vietchem Joint Stock Company
Địa chỉ: Biệt thự số 5-1, Palm Garden, 2 Việt Hưng, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84(0)243.219.1214
Email: info@ivh-vietnam.com
Website: https://degrasan.net

Bài viết liên quan

15+ Nguyên tắc cơ bản trong vệ sinh khách sạn Housekeeping cần biết
15+ Nguyên tắc cơ bản trong vệ sinh khách sạn Housekeeping cần biết
Vai Trò Hóa Chất Trong Đời Sống
Vai Trò Hóa Chất Trong Đời Sống
Xử Lý Cơ Thể Khi Tiếp Xúc Với Axit
Xử Lý Cơ Thể Khi Tiếp Xúc Với Axit
Ngành Hóa Chất - Sự Chuyển Mình Mạnh Mẽ Năm 2021
Ngành Hóa Chất - Sự Chuyển Mình Mạnh Mẽ Năm 2021