NƯỚC RỬA CHÉN BÁT & DUNG DỊCH TRỢ TRÁNG KÈM KHỬ TRÙNG DÀNH CHO MÁY RỬA BÁT

Hiện nay việc sử dụng máy móc trong đời sống dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là với những cơ sở kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp. Những nơi sẽ không thể thiếu máy rửa bát công nghiệp. Việc sử dụng máy rửa bát hiện đại ngày càng tăng lên đáp ứng nhu cầu người lao động và sử dụng tiết kiệm tối đa thời gia, chi phí và mang lại giá trị cao về mức độ an toàn và hiệu quả dẫn đến nhu cầu sử dụng các loại hóa chất rửa, hóa chất tráng cũng ngày càng tăng lên.

31637eb5-da72-4c56-b15c-c1ffaa9d4e31

Như chúng ta đã biết để làm sạch chén bát đĩa trong máy. Nhằm tối ưu hóa quá trình làm sạch đạt tiêu chuẩn giúp đánh bay mọi vết bám bẩn, khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả. Thông thường hóa chất máy rửa bát thường cùng lúc sử dụng 2 loại an toàn là DEGRASAN DISH MASTER  là nước rửa tính kiềm dùng cho hệ thống CIP & máy rửa chén bát thương mại và DEGRASAN RISE MASTER là nước trợ tráng, dùng hỗ trợ cho các chất tẩy rửa chính để tăng hiệu quả làm sạch ly cốc trong các máy rửa công nghiệp. Một chu trình hoàn toàn khép kín thường trải qua 3 giai đoạn nhằm đạt được kết quả tối ưu nhất (1- Rửa 2 – Tráng 3- Sấy khô ). Trong giai đoạn đầu là rửa và làm sạch. Để đạt hiệu quả tối đa ngoài nước nóng, vòi phun xoay 360 cùng áp suất dòng nước. Thì sự hỗ trợ của hóa chất máy rửa bát luôn là điều cần thiết. Chúng chứa các thành phần vật chất giúp nhanh chóng hòa tan dầu mỡ, tăng cường tẩy rửa đánh bay các vết bám hỗ trợ diệt khuẩn khử nấm mốc...
            ff17d59d-7f5c-4d11-82f3-223053670575

Điều đặc biệt là các loại hóa chất này khá an toàn với sức khỏe con người bởi đã được kiểm nghiệm và kiểm định chính xác. Ngoài ra chúng hoàn toàn dễ dàng hòa tan trong nước trong mọi điều kiệm môi trường. Khả năng các thành phần bám lại trên bề mặt vật rửa gần như bằng 0.

DEGRASAN DISH MASTER là nước rửa tính kiềm dùng cho hệ thống CIP và máy rửa chén bát thương mại. Sản phẩm có thể sử dụng cho máy rửa dạng phun. Sự kết hợp của các chất alkali-hydroxides, silicates, polycarbonates, chất xây dựng và chlorine hoạt tính mang lại hiệu quả cao giúp loại bỏ vết bẩn và khử trùng cho chén bát. Đồng thời giúp ổn định độ cứng của nước và đảm bảo hiệu quả làm sạch; không những thế còn đẩy nhanh quá trình xả và giúp tiết kiệm nước tối đa. Các vật dụng được làm sạch và khử trùng dễ dàng, nhanh chóng. Nước rửa bát Degrasan Dish Master có thể được định lượng bằng bơm chuẩn độ dẫn điện.
Hàm lượng chlorine hoạt tính hoạt động như một chất khử trùng ở định lượng đủ (tối thiểu 100mg/l).
                                         d223d717-08a1-460e-b3a6-a4d082b1759f

Sản phẩm Degrasan Dish Master sở hữu những đặc tính ưu việt sau:
- Sản xuất theo công nghệ Đức, giúp đạt hiệu quả tẩy rửa nhanh chóng.
- Bát đĩa được rửa sạch bong, sáng bóng, nhanh khô.
- Thích hợp với hệ thống CIP và máy rửa ly cốc thủy tinh thương mại.
- Sản phẩm không tạo bọt.- Có thể định lượng dung dịch bằng bơm chuẩn độ dẫn điện.
- Giá cả phù hợp với kinh tế, thị hiếu người dùng.
Nước rửa và khử trùng bát đĩa thương mại Degrasan Dish Master gồm có những thành phần sau như:
- Chất kiềm (Akalines): Các chất kiềm có tác dụng tạo môi trường kiềm giúp tăng hiệu quả làm sạch của các chất tẩy rửa; giúp loại bỏ nhanh các chất bẩn, vết dầu mỡ bám trên bát đĩa, cốc chén, ly thủy tinh…
- Sodium hypochlorite: Hóa chất có tính oxi hóa, có tác dụng tẩy mạnh; có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc. Đồng thời khi hòa tan trong nước sản sinh ra axit HClO có tính khử trùng mạnh. Sodium hypochlorite là hóa chất chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực y tế giúp tẩy uế, tiêu diệt nấm mốc, ngăn ngừa nhiễm khuẩn.
- Chất ức chế.
- Tác nhân hòa tan.
DEGRASAN RISE MASTER
là nước trợ tráng dành cho các loại máy rửa chén bát công nghiệp. Thành phần của Degrasan Rinse Master là sự kết hợp của các chất hoạt động bề mặt cùng với acid nhẹ.
                                         44f25aec-d503-4558-b920-5224a0c5166e
Sản phẩm được thiết kế thích hợp cho quy trình tráng của máy rửa chén bát, công thức cải tiến giúp bát đĩa nhanh khô hơn, không để lại cặn nước, giúp bát đĩa được sáng bóng. Sản phẩm Degrasan Rinse Master sở hữu những đặc tính ưu việt sau:
- Sản xuất theo công nghệ Đức mang lại chất lượng cao, hiệu quả vượt trội trong chu trình tẩy rửa
- Bát đĩa được rửa sạch bong, sáng bóng, nhanh khô.
- Thích hợp với hệ thống CIP và máy rửa ly cốc thủy tinh thương mại.
- Giá cả phù hợp với kinh tế, thị hiếu người dùng.
Liên hệ mua hóa chất cho hệ thống máy rửa bát an toàn giá tốt.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và là đối tác của những nhà sản xuất từ Đức, Degrasan mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.
Nếu đơn vị bạn đang sở hữu các loại máy rửa bát công nghiệp nhưng còn đang phân vân chưa tìm được đơn vị cung cấp hóa chất uy tín, chính hãng và chất lượng phù hợp cho hệ thống của mình. Hãy đến với chúng tôi Công ty Degrasan VIETCHEM đơn vị sản xuất các loại hóa chất cho hệ thống máy rửa bát hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, thực phẩm, đồ uống,...
bedbb031-a1e2-4ac2-b052-6ccdb5f972d5
Là nhà sản xuất trực tiếp chúng tôi cam kết:
- Cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt.
- Giá bán ra luôn ưu đãi.
- Đặc biệt là hệ thống đại lý và chi nhánh phân phối.
- Bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình.
- Thanh toán linh hoạt trên tất cả các kênh.
- Hỗ trợ 24/7.
- Hóa chất luôn có sẵn sàng phục vụ các đơn hàng lớn nhỏ.
Degrasan không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm với mong muốn nhận được sự tin cậy và hợp tác lâu dài với quý khách hàng.
Degrasan Vietchem Joint Stock Company
Địa chỉ: Biệt thự số 5-1, Palm Garden, 2 Việt Hưng, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: +84(0)243.219.1214
Điện thoại: 0979.368.166
Điệnthoại: 0979.458.900
Email:info@ivh-vietnam.com 
Website: https://degrasan.net

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Degrasan Vietchem Joint Stock Company
Địa chỉ: Biệt thự số 5-1, Palm Garden, 2 Việt Hưng, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84(0)243.219.1214
Email: info@ivh-vietnam.com
Website: https://degrasan.net

Bài viết liên quan

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống Degrasan® NF 550
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống Degrasan® NF 550
Quy trình sản xuất mạ kẽm nhúng nóng mới nhất 2021
Quy trình sản xuất mạ kẽm nhúng nóng mới nhất 2021
Những đặc điểm nổi bật của mạ kẽm nhúng nóng
Những đặc điểm nổi bật của mạ kẽm nhúng nóng
Mạ kẽm liên tục là gì?
Mạ kẽm liên tục là gì?